HYPER-FORTIFYING
BARRIER CREAM

1000000002_detail_09.jpg

# Skin protection
# Moist finish

ผ่านการทดสอบแล้วว่าอ่อนโยนไม่ก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคืองต่อผิวแพ้ง่าย

ครีมที่เป็นเสมือนฟิล์มล็อคความชุ่มชื้น เนื้อครีมละลาย อย่างนุ่มนวลเมื่อสัมผัสกับผิว ช่วยปกป้องผิวจากสิ่งสกปรก และแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ปลอบประโลม พร้อมมอบความสดชื่นจากภายในสู่ภายนอก

50 ml / ฿1,225

15 ml / ฿550

Shopee-Premium-Gold.png
Lazmall.png
Asset 1.png

เลือกส่วนผสมจากเดอมาและธรรมชาติที่มีคุณประโยชน์ที่ช่วยแก้ปัญหาเรื่องผิวบอบบางโดยเฉพาะ ทำให้เป็นสารออกฤทธิ์โดยเทคโนโลยีขั้นสูง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดให้ผลิตภัณฑ์ แต่ยังคงอ่อนโยนและปลอดภัย

 

“เราสามารถปกป้องผิวด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวขั้นพื้นฐาน อย่างเดียวได้หรือไม่”

 

คำตอบคือผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ใช้ทุกวัน นอกจากจะต้องมีส่วนผสมที่ดีแล้ว ยังต้องสามารถทำหน้าที่เป็นเหมือนฟิล์ม ป้องกันเพื่อปกป้องการสูญเสียสารอาหารได้ด้วย

 

FEEV HYPER-FORTIFYINGBARRIER CREAM มีส่วนผสมของ Butulin ที่ช่วยปลอบประโลมผิว และเซราไมด์จากพืชและแพนทีนอลจะสร้างชั้นฟิล์มกักเก็บความชุ่มชื้นบนผิวอย่างล้ำลึก เพื่อปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก

RECOMMENDED FOR

All skin types

ปกป้องผิวจากสิ่งสกปรก และแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ด้วยครีมที่เป็นเสมือนฟิล์มล็อคความชุ่มชื้น

feev_gif5.gif

INGREDIENTS

betulin.jpg

ACTIVE RAW MATERIAL

Betulin

‘BETULIN’ หนึ่งในส่วนผสมหลักของ FEEV เก็บเกี่ยวตามระบบการพัฒนาอย่างยั่งยืนจากต้นเบิร์ช ในประเทศแคนาดา

 

ส่วนผสมที่แตกต่างพัฒนาและผลิตโดย TERLYS บริษัทสัญชาติแคนาดาที่พัฒนาส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัยด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง ได้ออกมาเป็น ‘BETULIN’ ที่เข้มข้น มีคุณสมบัติช่วยปลอบประโลม พร้อมฟื้นบำรุงผิวที่เสียหาย และปรับโทนสีผิว

* Limited to raw material properties

ALL INGREDIENTS

Purified water, glycerin, butylene glycol, squalane, hexylene glycol, dipentaerythritylpentaisononanoate, cetyl alcohol, C10-18 triglyceride, modified alcohol, dimethicone, glyceryl stearate, bee Tuline, Panthenol, Ceramide NP, Polyglyceryl-2 Stearate, Stearyl Alcohol, Dipropylene Glycol, Madecassoside, MadeCasic Acid, Asiaticoside, Asiatic Acid, Centella asiatica extract, Hydrogenated Lecithin, Hyde Rolled hyaluronic acid, collagen extract, maltodextrin, saccharide hydrolysate, caprylic/capric triglyceride, polyquaternium-51, 1,2-hexanediol, dipotassium glycyrrhij T, hydroxyacetophenone, polyglyceryl-4 caprate, polyglyceryl-6 caprylate, caprylyl glycol, acrylate/C10-30 alkyl acrylate crosspolymer, tromethamine, allantoin, sodium poly Acrylate, tocopherol, ethylhexyl glycerin, disodium EDTA

KEY INGREDIENTS

Centella asiaticasm

Saccharide hydrolysate Hyaluronic acid

Collagen

Ceramide

Panthenol

Strengthen skin barrier

Tone skin

Moisturizing

Strengthen skin

Barrier reinforcement

Skin protection

* Limited to raw material properties

FAQ

product_detail_c.jpg

Q

FEEV 001.

ทาครีมบริเวณผิวรอบดวงตาได้หรือไม่?

ครีมนี้ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และสามารถใช้ กับรอบดวงตาที่บอบบางได้ นอกจากผิวรอบดวงตาแล้ว สามารถทาครีมซ้ำในบริเวณที่ผิวแห้งมากเพื่อปกป้องผิว

Q

FEEV 002.

ส่วนผสมจากต้นเบิร์ชที่ FEEV ใช้ มีความพิเศษอย่างไร?

วัตถุดิบที่ผ่านการคัดเลือกจากพื้นที่สะอาดในป่าควิเบก ประเทศแคนาดา FEEV ใช้สารออกฤทธิ์ที่สกัดจากเปลือกด้านนอก ของต้นเบิร์ชตามระบบการพัฒนาอย่างยั่งยืนเพื่อโลก และสิ่งแวดล้อม

Melting Texture

เนื้อครีมเมื่อทาลงบนผิวจะค่อยๆ ละลายและซึมเข้าสู่ผิว โดยไม่เหนียวเหนอะหนะ แม้จะทาหลายๆ ครั้ง ทำให้ผิวรู้สึกนุ่มและชุ่มชื้นจากภายใน สามารใช้ทาก่อนแต่งหน้าได้

texture_c.jpg
feev_gif6.gif

TUTORIAL

Daily

หลังจากใช้เซรั่มแล้วให้ทาครีมลงบนใบหน้า ในปริมาณที่เหมาะสม  ใช้วันละสองครั้งเช้าและก่อนนอน

Special

สามารถทาครีมบริเวณผิวอื่น ๆ ได้นอกเหนือจากใบหน้า เช่น บริเวณผิวที่แห้งระคายเคือง หรือแพ้ง่าย

REVIEW

Screenshot 2021-04-21 183830.jpg