conditioning essence.png

CONDITIONING ESSENCE ; REFRAME

฿1,495

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการฟื้นคืนสมดุลความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยคอนดิชั่นนิ่งเอสเซนส์เนื้อข้นที่มีโมเลกุลต่ำ อุดมไปด้วยแคคตัสจากโมร็อกโกที่สกัดและหมักบ่มด้วยกระบวนการธรรมชาติ ช่วยปรับสมดุลและคืนความชุ่มชื้นสู่ผิวอย่างล้ำลึก พร้อมเตรียมผิวให้ได้รับการบำรุงสูงสุดในขั้นตอนต่อไป

​   

แคคตัสจากโมร็อกโกที่หมักบ่มด้วยกระบวนการธรรมชาติ ส่วนผสมเอ็กซ์คลูซีฟที่คิดค้นโดยฮักซ์ลีย์ ช่วยดูดซับคุณประโยชน์จากผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอย่างมอยซ์เจอไรเซอร์ ครีม และมิสท์ ให้ซึมลงสู่ผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

   

ผ่อนคลายไปกับกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความสดชื่น ผ่อนคลายในสวนของชาวโมร็อกโก กลิ่นน้ำหอมอันเป็นเอกลักษณ์ที่แฟนๆฮักซ์ลีย์โปรดปราน

How it feels

เกลี่ยง่าย และซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว มอบความสดชื่นในขณะที่คืนความชุ่มชื้นสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส เนียนนุ่ม

Main ingredients

แคคตัสจากโมร็อกโกที่หมักบ่มด้วยกระบวนการธรรมชาติ

เซราไมด์สกัดจากแคคตัส

How to use

เหมาะกับทุกสภาพผิว

  • หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าด้วยคลีนซิ่ง ปั๊มเอสเซนส์ 2-3 ปั๊ม ลงบนฝ่ามือแล้วทาลงให้ทั่วใบหน้า ตบเบาจนเอสเซนส์ซึมเข้าสู่ผิว

  • ลงเอสเซนส์เพิ่มบริเวณที่ผิวแห้งมาก หรือลอกเป็นขุย

Lazmall.png
Shopee-Premium-Gold.png
Asset 1.png
컨디셔닝 에센스_메인컷(정방형).jpg
컨디셔닝 에센스_본품+단상자.jpg

KEY INGREDIENTS

01

MOROCCAN CACTUS

FERMENT FILTRATE

ส่วนผสมเอ็กซ์คลูซีฟที่คิดค้นโดยฮักซ์ลีย์

แคคตัสจากโมร็อกโกที่สกัดและหมักบ่ม

ด้วยกระบวนการธรรมชาติ ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย และคืนความชุ่มชื้นสู่ผิวอย่างล้ำลึก

02

CACTUS-DERIVED

CERAMIDE NP 

ส่วนผสมเอ็กซ์คลูซีฟที่คิดค้นโดยฮักซ์ลีย์

เซราไมด์จากแคคตัสที่อุดมไปด้วยกรดไขมันธรรมชาติ

ช่วยซ่อมแซม และฟื้นฟูเกราะป้องกันชั้นผิวให้แข็งแรง

คอนดิชั่นนิ่งเอสเซนส์ รีเฟรม สามารถใช้เป็นขั้นตอนแรกเพื่อเตรียมผิว หรือใช้หลังจากลงโทนเนอร์ (ไม่แนะนำให้ใช้คอนดิชั่นนิ่งเอสเซนส์ รีเฟรม กับสำลี)

 

ผิวชุ่มชื้นลึกลงไปถึง 2.5 มม. ของชั้นผิว และสูญเสียน้ำลดลงหลังจากใช้ 2 สัปดาห์

นอกจากความชุ่มชื้น การหมักบ่มด้วยกระบวนการธรรมชาติยังสร้างสารสารฟลาโวนอยด์และโปรตีนที่จำเป็น พร้อมกับสารต้านอนุมูลอิสระที่เป็นประโยชน์ต่อผิว ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยและเพิ่มความกระชับให้ผิวด้วย อีกทั้งยังช่วยเพิ่มการสังเคราะห์

คอลลาเจนที่ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน

huxley_컨디셔닝 루틴.jpg
컨디셔닝 에센스_서브컷.jpg

MOROCCAN CACTUS FERMENT FILTRATE

กระบองเพชรจากโมร็อกโกที่หมักบ่มด้วยกระบวนการธรรมชาติและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ทำให้กระบองเพชรแตกตัวเป็นโมเลกุลขนาดเล็กที่ละลายน้ำได้อย่างดีเยี่ยม ในขณะที่ดูดซับและกักเก็บน้ำได้อย่างทรงประสิทธิภาพเช่นเดียว กับไฮยาลูรอนิค แอซิด

 

สารสกัดกระบองเพชรจากโมร็อกโกที่หมักบ่มด้วยกระบวนการธรรมชาติของฮักซ์ลีย์ เนื้อข้นแต่โมเลกุลต่ำ ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย ดูดซับในขณะที่กักเก็บน้ำได้รวดเร็วและล้ำลึก มอบความชุ่มชื้นที่เหนือกว่าสู่ผิว

CACTUS - CERAMIDE NP

เซราไมด์ที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติจากน้ำมันของกระบองเพชรในกระบองเพชรพริคลีย์ แพร์ อุดมไปด้วยสารสกัดเซราไมด์เข้มข้นที่มีกรดไขมันจำเป็น ดูดซึมเข้าชั้นผิวได้ง่าย ช่วยฟื้นฟูเกราะป้องกันผิว และเสริมสร้างปราการผิวให้กลับมาแข็งแรงตามธรรมชาติของผิว

 

การปกป้องและฟื้นฟูผิวด้วยสารสกัดเซราไมด์คือการป้องกันการเกิดริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างยอดเยี่ยม

컨디셔닝 에센스_제형.jpg

DERMATOLOGICALLY TESTED

Hypoallergenic (Patch Testing)  ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังแล้วว่าอ่อนโยน ผิวบอบบาง แพ้ง่าย สามารถใช้ได้ 

Hydration ผิวชุ่มชื้นลึกลงไปถึง 2.5 มม. ของชั้นผิว หลังจากใช้ 2 สัปดาห์ |

Moisture Retention ผิวสูญเสียน้ำลดลงหลังจากใช้ 2 สัปดาห์

*ทดสอบโดย Mari DM Dermatological Center จากผู้ใช้จริง 30 คน

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

tested@3x.png

INGREDIENTS

BACILLUS FERMENT FILTRATE・DIPROPYLENE GLYCOL・BUTYLENE GLYCOL・GLYCERIN・12HEXANEDIOL・OPUNTIFICUS-INDICA STEM EXTRACT・POLYGLYCERYL-10 LAURATE・AMMONIUM ACRYLOYLDIMETHYLTAURATE VP COPOLYMER・TREHALOSE・ADENOSINE・THEOBROMA CACAO (COCOA) SEED EXTRACT・TROMETHAMINE・TOCOPHEROL・OPUNTA FICUSINDICA SEED OIL・CERAMIDE NP・PHYTOSPHINGOSINE・HYDROGENATED LECITHIN・ETHYLHE XYLGLYCERIN・DISODIUM EDTA・FRAGRANCE・BENZYLSALICYLATE・HEXYL CINNAMAL