Huxley Logo White.png

Contemporary Beauty

"Life is short and information is endless: nobody has time for everything...

The truth would be drowned in a sea of irrelevance."

 

- Aldous Leonard Huxley (1894 - 1963)

Aldous Leonard Huxley นักเขียน นักวิจารณ์ และนักปรัชญาชาวอังกฤษได้เขียนข้อความที่กล่าวไว้ข้างต้นในผลงานเรื่อง “Brave New World” คำพูดของเขาได้เข้าถึงจิตวิญญาณของ Huxley และเป็นแรงจูงใจในการสร้างสรรค์ผลงานของเรา

Huxley-Logo.png

VISION

ฮักซ์ลีย์ คือ แบรนด์ความงามร่วมสมัยที่นําเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจและโซลูชั้นการบํารุงผิวแบบพรีเมี่ยมจากส่วนผสมที่มี คุณภาพสูงและมีเอกลักษณ์เฉพาะด้วยความซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา เพื่อตอบสนองความท้าทายในการดูแลผิวในโลกยุคปัจจบุันท่ามกลางผลิตภัณฑ์ความงามมากมาย

MISSION

ในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ในการบำรุงผิวให้เลือกหลากหลาย แต่ก็ยังไม่ตอบโจทย์ของทุกปัญหาผิว ทำให้เกิดขั้นตอนมากมายแต่ไม่ยั่งยืน และทำให้การบำรุงผิวไม่ได้รับประโยชน์สูงสุด ฮักซ์ลีย์จึงคิดค้นขั้นตอนการดูแลผิวแบบเรียบง่ายขึ้นมาโดยการลดขั้นตอนให้น้อยลงแต่ได้ประสิทธิภาพมาก ด้วยการเลือกใช้ส่วนผสมที่มีคุณภาพและมีประสิทธิภาพสูง

Our First Journey :

The Sahara Desert in Morocco

ฮักซ์ลีย์เกิดขึ้นพร้อมปรัชญาที่ว่าสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกของเราดำรงอยู่ในสภาพแวดล้อมอันเลวร้ายฮักซ์ลีย์จึงออกเดินทางเพื่อตามหาส่วนผสมที่ล้ำค่าและหายากในพื้นที่ห่างไกลทั่วโลก

Great things never came from comfort zones

สิ่งที่ยอดเยี่ยมไม่เคยเกิดขึ้นอย่างง่ายดาย นั่นทำให้เราค้นพบต้นกระบองเพชร พริคลีย์ แพร์ ความลับของซาฮาร่า

Key Ingredient :

Prickly Pear Seed Oil

ต้นกระบองเพชรพริคลีย์ แพร์ คือแหล่งผลิตน้ำและน้ำมันสกัดอันล้ำค่า ซึ่งเป็นเคล็ดลับความงามที่ถูกสืบทอด และเก็บเป็นความลับมายาวนานนับพันปีของชนเผ่าเบอเบอร์และราชวงศ์โมร็อกโก ต้นกระบองเพชรพริคลีย์ แพร์ เติบโต ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่โหดร้ายและอากาศที่แปรปรวนทุกวันในทะเลทรายอันกว้างใหญ่ทางตอนเหนือของแอฟริกา จากนั้นชาวเบอเบอร์ในโมร็อกโกก็ค้นพบสิ่งที่ช่วยปกป้องต้นกระบองเพชรจากสภาพอากาศอันโหดร้ายนี้และนำมาสกัดเพื่อใช้ปกป้องผิวที่ถูกแผดเผาจากอุณหภูมิที่สูงถึง 50 องศาเซลเซียสในตอนกลางวันและเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวที่ต้อง เผชิญกับอุณหภูมิที่ลดลงถึง 0 องศาเซลเซียสในตอนกลางคืน ​

 

น้ำมันสกัดธรรมชาติจากต้นกระบองเพชรพริคลีย์ แพร์ อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องผิวในขณะที่คืนความชุ่มชื้นสู่ผิว โดยกว่าจะได้น้ำมันจากเมล็ดเพชรพริคลีย์ แพร์ ที่แสนมีค่านี้ 1 ลิตร ต้องใช้เมล็ดพริคลีย์ แพร์ที่ทำการคัดแยกด้วยมือกว่า 1 ล้านเมล็ด ซึ่งฮักซ์ลีย์ใช้เฉพาะเมล็ด พริคลีย์ แพร์ที่ผ่านกระบวนการสกัดเย็นและได้รับการรับรองแล้วเท่านั้น เพื่อรักษาสารต้านอนุมูลอิสระให้คงประสิทธิภาพสูงสุด

Signature Scent

ผลิตภัณฑ์ของฮักซ์ลีย์มีกลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสวนทีเขียวขจี โอเอซิสของชาวโมร็อกโก ให้ความรู้สึกสดชื่นราวกับไม่ได้อยู่ท่ามกลางความแห้งแล้งที่รุนแรงในทะเลทราย คิดค้นและพัฒนาร่วมกับบริษัทน้ำหอมที่มีประวัติยืนยาวมานานกว่า 90 ปีในสวิสเซอร์แลนด์